TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN KỸ NĂNG ĐÓN VÀ PHỤC VỤ BỮA ĂN TRONG DU LỊCH NÔNG THÔN

Ngày 07/4 và ngày 21/4/2024, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh hai huyện Tân Trụ và Tân Thạnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng đón và phục vụ bữa ăn trong du lịch nông thôn cho cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa và Thông tin, nhân viên tại các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn, khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, học viên được ông Lê Minh Kha, Giảng viên Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh cung cấp các kiến thức cơ bản và kết hợp với thực hành về các kỹ năng phục vụ bữa ăn từ việc chuẩn bị bàn ăn và sắp xếp không gian, phục vụ bữa ăn theo tiêu chuẩn và quy trình của bữa ăn truyền thống và bữa tiệc; hướng dẫn kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng, bao gồm việc lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách, xử lý các tình huống khó khăn một cách thông minh và thân thiện.

Lớp tập huấn thu hút đông đảo học viên tham gia. Qua đó, học viên được trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của bản thân, nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ cho đội ngũ làm du lịch nông thôn trên địa bàn tỉnh./.